แจ้งเหตุร้องเรียน
คนดีมีน้ำใจ “กลุ่มบ้านมาลัยทอง และชุมชนตลาดหัวจเข้” ร่วมแบ่งปันน้ำใจ เตรียมแจกถุงยังชีพประชาชน กว่า 600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนโควิด-19
คนดีมีน้ำใจ “กลุ่มบ้านมาลัยทอง และชุมชนตลาดหัวจเข้” ร่วมแบ่งปันน้ำใจ เตรียมแจกถุงยังชีพประชาชน กว่า 600 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนโควิด-19

วันที่ 20 พ.ค.2563 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ทำให้ประชาชนหลายครัวเรือนได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจไม่น้อย  “กลุ่มบ้านมาลัยทอง และชุมชนตลาดหัวเข้” ร่วมแบ่งปันน้ำใจ เตรียมแจกถุงยังชีพประชาชน กว่า 600 ชุด เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริเวณ ตลาดหัวตะเข้ เขตลาดกระบัง กรุงเทพ

ด้าน แม่ลี มาลัยทอง พร้อมด้วย "โน๊ต  บางซ่อน"  ได้เตรียมนำสิ่งของที่มีอยู่ และที่ได้รวบรวมจากคนใน “ชุมชนตลาดหัวจเข้” มาบรรจุถุง และนำมาแจกจ่ายให้ประชาชนภายในชุมชน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมอบให้กับประชาชนทุกคน ไม่เพียงแต่ประชาชนที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนเท่านั้น ยังรวมถึงผู้ที่อาศัยหอพัก บ้านเช่า หรืออพาร์ตเมนต์ในย่านดังกล่าวอีกด้วย เนื่องจากทุกคนได้รับผลกระทบและมีความความเดือดร้อนเช่นกัน

สำหรับภายในถุง ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง , ปลากระป๋อง, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, ทูน่ากระป๋อง, กุนเชียง, น้ำปลา, น้ำมันพืช, ของแห้งต่างๆ, น้ำดื่ม รวมถึงของใช้ เช่น สบู่, ยาสีฟัน, แชมพู และของใช้ที่จำเป็นอื่นๆ ในการดำรงชีวิตของประชาชน โดยจะดำเนินการแจกจ่ายถุงยังชีพ ในวันพฤหัส ที่ 28 พ.ค.2563ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป หรือจนกว่าถุงยังชีพจะหมด 
 

ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการแบ่งปัน และเป็นการร่วมกันต่อสู้ไปด้วยกัน เพื่อเอาชนะโรคโควิด-19 ต่อไป..