แจ้งเหตุร้องเรียน
คนไทยยังไม่ทิ้งกันแจกข้าวกล่อง ข้าวต้มไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำดื่ม

เวลา 17.00 น. ของวันที่ 7 พ.ค.63 ที่ผ่านมา บริเวณถนนสาย304 กบินทร์บุรี - ฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณใกล้เคียงสี่แยกสามหาร ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มุ่งหน้าอ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา ปรากฎว่า พบประชาชนจำนวนมากมีทั้งผู้ใหญ่และเด็กต่างพากันเข้าแถวรอรับของแจกซึ่งเป็นอาหารแบบข้าวกล่องและข้าวต้มทรงเครื่อง จากร้านข้าวต้มแอ๊ดกบินทร์บุรี สาขา 2 ซึ่งได้จัดทำอาหารข้าวกล่องและข้าวต้มทรงเครื่องพร้อมยังมีไข่ไก่,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ,น้ำดื่ม แจกให้กับประชาชนที่มายืนรอเข้าแถวตั้งแต่17.00 น.เป็นต้นไป 

 

                                    

 

                                   

นายยุทธภูมิ ไชยบัวแก้ว อายุ38 ปี เจ้าของร้านข้าวต้มแอ๊ดสาขา 2กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าสถานการณ์ช่วงที่ผ่านมาคนไทยได้รับผลกระทบกับการแพร่ระบาดโรคไวรัสโควิค-19 ได้รับความเดือนร้อนการเป็นอยู่ที่ลำบาก
 

                                    

 

                                      

ดังนั้นทางร้านจึงเล็งเห็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนชาวกบินทร์บุรีที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ซึ่งทางร้านได้ทำข้าวกล่องแจกคนละ 1 กล่องและยังทำข้าวต้มทรงเครื่องใส่ถุงแจกอีก1ถุงพร้อมด้วยน้ำดื่ม1ขวดไข่ไก่จำนวนคนละ2ฟองและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป คนละ3ซองให้กับทุกคนอีกด้วย ซึ่งทางร้านนั้นได้ทำการแจกอาหารมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาจนถึงพฤภาคมก็ยังทำอาหารแจกให้พี่น้องประชาชนและที่ผ่านมาก็ยังมีกลุ่มจิตอาสานำขนมน้ำดื่มมาแจกร่วมด้วยช่วยกันอีกแรง เพื่อให้ชาวกบินทร์บุรีกลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง

 

                                 

 

                                  

 

                                

      

 

ภาพ/ข่าว ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์ ปราจีนบุรี