แจ้งเหตุร้องเรียน
รถบรรทุกน้ำดื่มเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง เจ็บ 2 ราย
รถบรรทุกน้ำดื่มเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง เจ็บ 2 ราย

วันที่ 15เม.ย.63 เมื่อเวลา 06.40 น.  ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี  จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์เจ้าพระยาอภัยภูเบศรว่า  มีอุบัติเหตุ รถบรรทุกเสียหลักพลิกคว่ำช่วงบนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-นครราชสีมา ฝั่งขามุ่งหน้าเข้ากบินทร์บุรี ช่วงบริเวณใกล้เคียงบริษัท พีบีไพพ์(ไทยแลนด์) จำกัด ม.3 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งจึงได้จัดกำลังอาสาสมัครกู้ภัยออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเขตสระบัวร่วมตรวจสอบ

 

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบ รถบรรทุกขนาดเล็กบรรทุกน้ำดื่ม แบบแพ็คขวด เสียหลักพลิกตะแคงข้างลงข้างทางเบื้องต้นเป็นรถยี่ห้อ Isuzu สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒษ 2222 กรุงเทพมหานคร ในที่เกิดเหตุส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ซึ่งอาสาสมัครกู้ภัยเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ซึ่งผู้บาดเจ็บ รายแรก เป็นชาย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ็บปวดตามร่างกายผู้บาดเจ็บอาการยังรู้สึกตัวดี  ส่วนผู้บาดเจ็บ ชายรายที่2 มีบาดแผลถลอกตามร่างกายบริเวณศรีษะมีแผลแตกเลือดไหลออกเป็นจำนวนมากผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการสะลึมสะลือ  อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯจึงช่วยกันปฐมพยาบาลและได้ประสานรถกู้ชีพของรพ.กบินทร์บุรีเข้าสนับสนุนในที่เกิดเหตุเนื่องจากผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัส จากนั้นทางรถกู้ชีพรพ.กบินทร์บุรีได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บรายที่2ออกจากจุดเกิดเหตุนำตัวส่งรพ. ในเวลาต่อมารถอาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บอีก1รายนำตัวส่งรพ.กบินทร์บุรี

 

 

เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง  2 ราย และยังไม่ทราบข้อมูลว่ารถบรรทุกคันดังกล่าวได้บรรทุกน้ำดื่มมาจากที่ใดแล้วจะไปส่งจุดใดจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครจึงช่วยกันเคลียร์พื้นผิวถนนจราจรเนื่องจากน้ำดื่มได้หล่นกระจัดกระจายเต็มพื้นผิวถนน และจากนี้ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนจะได้รอผู้บาดเจ็บออกจากรพ.จะได้เชิญตัวมาให้ปากคำหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ให้แน่ชัดต่อไป

 

 

 

 

 

เขตรับผิดชอบสภ.สระบัว
Cr. อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะ615
ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์ปราจีนบุรี รายงาน...