แจ้งเหตุร้องเรียน
หนุ่มหัวร้อน!!ฉุนแฟนไปหาแม่ไม่ยอมกลับบ้าน เผาบ้านตัววอดทั้งหลัง
หนุ่มหัวร้อน!!ฉุนแฟนไปหาแม่ไม่ยอมกลับบ้าน เผาบ้านตัววอดทั้งหลัง

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 ก.พ.63  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยกกไทร พ่งไล้ยี่จับเซียวเกาะ 20 จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หล่มสัก เกิดเหตุชายเผาบ้านตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 56 ม.4 ต.วัดป่า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกกไทร พร้อมรถดับเพลิงเทศบาลอำเภอหล่มสักรถน้ำ อ.บ.ต ใกล้เคียงและชุดเผชิญเพลิงเข้าที่จุดเหตุ 

 

 

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้านพักชั้นเดียวเพลิงลุกไหม้เกือบทั้งหลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลและ อ.บ.ต รีบ ระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม ยังบ้านข้างเคียงเนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นมีลมแรงและติดกับชุมชน โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงจึงควบคุมไว้ได้จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพลิงได้ลุกไหม้ไปเกือบทั้งหลัง  ที่เกิดเหตุไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

 

 

 

 

ต่อมา ร.ต.อ.สมบูรณ์ กระจ่างวงษ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.หล่มสักและฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเจนรบ  ดีนา อายุ 35 ปี  ได้ใช้ น้ำมันเผาบ้านหลังดังกล่าว แล้ววิ่งกลับหนีไปยังหลังบ้านซึ่งเป็นทุ่งนาจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไล่ติดตามจนสามารถจับกุมได้และนำตัวคนก่อเหตุไปสอบสวนที่ ส.ภ. หล่มสัก

 

 

 

สาเหตุเบื้องต้นมาจากโกรธแฟนสาวของตนเนื่องจากแฟนสาวไปหาแม่แล้วยังไม่กลับบ้าน จึงเกิดเหตุทำให้โมโหแล้ววางเพลิงเผาบ้านตัวเอง