แจ้งเหตุร้องเรียน
คนขับสุดช็อครถเครน6ล้อเกี่ยวสายไฟยกล้อดึงเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น
คนขับสุดช็อครถเครน6ล้อเกี่ยวสายไฟยกล้อดึงเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ม.ค.63  ร.ต.อ.กษิดิ์เดช นิลละออ รองสว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งเหตุรถเครนเล็ก 6 ล้อ เกี่ยวสายไฟและคานสะพานลอยจนตัวรถยกล้อหน้าขึ้นฟ้าแล้วคาอยู่อย่างนั้นบริเวณปากซอยเชื่อมสัมพันธ์ 14 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสน.หนองจอก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 ช่องทาง เหตุเกิดบริเวณช่องทางกลาง เลยสะพานลอยคนข้ามมาเล็กน้อยพบรถเครน 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 82-7735 ปทุมธานี สภาพตัวรถตั้งฉากหน้ารถชี้ขึ้นฟ้า ส่วนตัวเครนกางออกมา มีเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย 2 ต้น แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

 

 

สอบสวนนายณัฐภัทร์ นิลสนธิ 28 ปี คนขับรถเครนให้การว่าตนขับรถเครนมาตามปกติจู่ ๆ ไฮโดรลิกของเครนเกิดทำงานขึ้นมาตัวเครนจึงกางออกไปเกี่ยวกับสายไฟที่พาดผ่านถนนและไปฟาดกับสะพานลอยคนข้ามทำให้หน้ารถยกขึ้นและถูกกดไว้โดยตัวเครนทำให้รถยกค้างอยู่แบบนั้นตนตกใจมากจึงเปิดประตูรถปีนลงมา

 

 

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่วิศวกรของการไฟฟ้าได้มาตรวจสอบความเสียหายพบเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น และมีสายเคเบิ้ลของทีโอทีขาด ส่วนรถเครนนั้นเป็นของบริษัทซับพลายเออร์ที่รับงานต่อจากการไฟฟ้า ในขณะที่ทางตำรวจได้เร่งทำรถเครนออกจากจุดเกิดเหตุเนื่องจากการจราจรเริ่มติดขัดและนำตัวคนขับรถไปสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป.