แจ้งเหตุร้องเรียน
ผงะพบศพสาวปริศนาลอยน้ำเกยหาดบางเสร่ ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ(คลิป)

เมื่อเวลา15.30น. วันที่ 8พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งมีประชาชนพบศพลอยทะเล บริเวณริมหาดบางเสร่ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบพร้อมด้วยแพทย์ตำบลรุดไปตรวจสอบ

เมื่อเดินทางไปถึงบริเวณชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พบชาวบ้านต่างกำลังมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุประมาณ30-35ปี นอนหงายอยู่บนชายหาด ในสภาพแขนด้านขวาแข็งและตั้งตรงสภาพศพไม่สวมเสื้อสวมชุดชั้นในสีชมพูและกางเกงสีดำยาวเสมอเข่า ที่ข้อมือขวาสวมนาฬิกาส่วนด้านซ้ายสวมข้อมือเลสสีเงินในตัวไม่พบเอกสารใดๆติดตัวที่จะสามารถแสดงชื่อนามสกุลได้ว่าเป็นใคร สภาพศพเริ่มแข็งตัวมีน้ำลายฟูมปาก

 

พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรสอบสวนเผยว่า  จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล แต่อย่างใดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3-4ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งยังโรงพยาบาล ชลบุรี เพื่อรอญาติประสานมารับศพ ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

จากการสอบถามนาย เอกพล ตวนภูเปีย อายุ40ปี ได้เล่าว่า ได้ผ่านมาบริเวณดังกล่าวก่อนที่จะพบศพลอยอยู่ริมชายหาด จึงได้ตัดสินใจลงไปชากศพขึ้นมาไว้บริเวณ บนชายหาดและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่โดยเกรงว่าถ้าปล่อยไปศพจะถูกกระแสคลื่นซัดออกไปไกล

ภาพข่าว:หนุ่ม โมกขาว ผู้สื่อข่าว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ