แจ้งเหตุร้องเรียน
หนุ่ม21บุกปีนบ้านง้อแฟนเก่าคลั่งชักมีดแทงสาวดับพร้อมแม่ พ่อ-พี่เจ็บ เจ้าตัวโดนรุมประชาทัณฑ์
หนุ่ม21บุกปีนบ้านง้อแฟนเก่าคลั่งชักมีดแทงสาวดับพร้อมแม่ พ่อ-พี่เจ็บ เจ้าตัวโดนรุมประชาทัณฑ์

เมื่อเวลาประมาณ 04.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางมด รับแจ้งเหตุ ทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธทำร้ายกัน มีผู้เสียชีวิต และ บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายใน ซอยพระราม 2 ซอย 25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.

 

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น 2 คูหาติดกัน  เลขที่ 9/51-52  บริเวณชั้น 3 ของบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ นางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี สภาพศพ สวมชุดนอนสีแดง มีบาดแผลถูกมีดปาดบริเวณลำคอ และมีร่องรอยต่อสู้ทรัพย์สินในบ้านกระจัดกระจาย และมีรอยเลือดเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ยังพบมีด แบบพกเดินป่า ขนาดความยาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ประกอบด้วย นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีนางบรรจง  ถูกนำตัวส่งรพ.ราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี ลูกชายคนโต ส่งรพ.บางปะกอก9 อาการปลอดภัย น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี ลูกสาวคนเล็ก เป็นนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย นำส่งรพ.บางประกอก1 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  และนายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 1263/244 ถ.เอกชัย แขวงบางบอนใต้ เขตบางบอน กทม. ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้านในสภาพถูกซ้อมได้รับบาดเจ็บสาหัส  

 

ด้านน.ส.ธิราพร หาสอน อายุ 39 ปี น้องสาว นางบรรจง ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บ้านที่เกิดเหตุ มีผู้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน ประกอบอาชีพทำรองเท้าและเครื่องหนัง

 

 

 

ทราบว่าเมื่อ 2 เดือน น.ส.ปุณพร ได้คบหากับนายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุ แล้วเลิกรากันไป ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ ได้ปีนเข้าหน้าต่างชั้น 3 ทางหลังบ้านเพื่อแอบเข้าห้องนอนของน.ส.ปุณพร จึงร้องขอความช่วยเหลือ คนในบ้านจึงตื่นไปดูพบเห็นนายภฤศนันท์ ถือมีดและมีคราบเลือดติดมือ จึงกรูเข้าจับตัวด้วยความความชุลมุนบริเวณหน้าห้องแต่พี่สาวพลาดถูกมีดปาดคอ ก่อนที่คนในบ้านจะช่วยกันจับตัวนายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุไว้ได้ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดำเนินการ

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำคนในบ้านเพื่อหาสาเหตุในการก่อเหตุโหดครั้งนี้ และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป