แจ้งเหตุร้องเรียน
ปราจีนบุรี-กระบะเกิดอาการวูบ เสียหลักลงร่องกลางถนนเฉี่ยวชนต้นไม้ใหญ่ เจ็บ1 ติดภายใน..
ปราจีนบุรี-กระบะเกิดอาการวูบ เสียหลักลงร่องกลางถนนเฉี่ยวชนต้นไม้ใหญ่ เจ็บ1 ติดภายใน..

เมื่อเวลาประมาณ 16.00น วันนี้ ( 7 พ.ย.) พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สาวรวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรม กบินทร์บุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักชนกับต้นไม้ร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บยังอยู่ภายในรถยนต์กระบะ บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้า ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิด

 

ในที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณบ้านคลองร่วม ม.9 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่บริเวณร่องกลางถนน พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซู สีบร์อนเทา ทะเบียน บม 5741 ปราจีนบุรี โดยด้านซ้ายพังทั้งแทบ ตรวจสอบภายในรถฝั่งคนขับ มีผู้ได้รับบาด 1ราย ยังไม่สามารถออกจากตัวรถได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพยายามช่วยเหลือออกมาจากตัวรถและให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี นอกจากนั้นยังมีรถยนต์กระบะที่ขับตามกันมา ถูกเฉี่ยวชนเกือบเสียหลักลงข้างทาง ซึ่งบริเวณตัวรถได้รับความเสียเล็กน้อย

จากการสอบถามนายนาถณรงค์ คนขับกระบะที่ตามมา ทราบว่ารถกระบะคันที่ประสบอุบัติเหตุ ขับอยู่ด้านหน้าตน โดยขับตามกันมาทางฝั่งซ้าย คือสังเกตอาการทีแรกเหมือนจะส่ายไปมาเป็นช่วงๆเหมือนคนหลับใน ตนพยามปีบแตรให้สัญญาณเตือนตลอดทาง แต่ไม่รู้จะได้ยินหรือเปล่า พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ก็มีอาการเหมือนเดิม จากนั้นรถก็เสียหลักลงร่องกลางถนน และได้ไปเฉี่ยวกับต้นไม้ ก่อนที่จะพุ่งกลับขึ้นมาบนถนนอีกครั้งทำให้ตนต้องหักหลบจนเกือบเสียหลักลงข้างทาง แต่โชคดีที่ตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บ  เบื้องต้นสำหรับรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุ รับแจ้งจากนายจ้างว่าได้ไปส่งสินค้าที่ อ.นาดี กำลังจะกลับเข้าบริษัท ส่วนคนขับยังไม่ทราบชื่อ เจ้า หน้าที่ตำรวจ จะได้มีการ สอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

ตระเวนข่าว 123คนดีมีน้ำใจ สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ