แจ้งเหตุร้องเรียน
หนุ่มราชภัฏปี4 ขับรถนำพวงหรีดไปส่งงานศพ ชนประสานงา ดับ1 เจ็บ1
หนุ่มราชภัฏปี4 ขับรถนำพวงหรีดไปส่งงานศพ ชนประสานงา ดับ1 เจ็บ1

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.00 น. พันตำรวจโท สุวิช พิศอ่อน สารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีเหตุ รถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน สาย กำแพงเพชร นครสวรรค์ ขาล่อง ช่วงหมู่ที่ 1 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน กลพ 874 กำแพงเพชร สภาพล้มคว่ำอยู่ข้างทาง ใกล้กัน ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำคาดส้ม ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกันวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.00 น. พันตำรวจโท สุวิช พิศอ่อน สารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีเหตุ รถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน สาย กำแพงเพชร นครสวรรค์ ขาล่อง ช่วงหมู่ที่ 1 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน กลพ 874 กำแพงเพชร สภาพล้มคว่ำอยู่ข้างทาง ใกล้กัน ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำคาดส้ม ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน

 

 และยังมีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 คน เป็นหญิง 1 คน ชื่อ นางสาว กาญจนาพร แก้วภักดี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/2 ถ.พหลโยธิน ตำบลระแหง อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก บาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพฯ ต้องเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำส่ง ให้แพทย์รักษาต่ออย่างเร่งด่วน ส่วนอีกราย เป็นชาย อายุระหว่าง 40-50 ปี ไม่ทราบข้อมูลชื่อ ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน ที่กลางถนนพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายปุญญพัฒน์ ธีระกัณฑ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 1 ตำบลวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งของจังหวัดฯ สภาพศพนอนคว่ำหน้า ที่บริเวณศีรษะ มีสภาพบาดแผลฉกรรจ์ ที่ตาขวา และมีร่องทอง ถูกรถทับบริเวณช่วงกลางหลัง

 

 

ด้านข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต และเพื่อนสาว กำลังนำพวงหรีด โดยระบุว่า “อาลัยยิ่งจาก นศ.รปศ.59/03” ไปมอบที่งานศพแห่งหนึ่ง โดยผู้เสียชีวิต เป็นคนขับรถ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ชนประสานงาอย่างรุนแรงกับรถจักรยานยนต์อีกคันที่ขับย้อนศรมาจนเกิดเหตุ และทำให้ ผู้เสียชีวิต กระเด็นไปกลางถนน จนถูกรถที่ขับตามมาทับซ้ำอีกครั้ง จนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน พร้อมให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมกับจะมีการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย กำแพงเพชร