แจ้งเหตุร้องเรียน
นร.อาชีวะไล่ยิงกันแต่ลุงขับตุ๊กๆรับเคราะห์เจอกระสุนเจาะหน้าผาก ตร.เร่งสอบวงจรปิดล่ามือปืน
นร.อาชีวะไล่ยิงกันแต่ลุงขับตุ๊กๆรับเคราะห์เจอกระสุนเจาะหน้าผาก ตร.เร่งสอบวงจรปิดล่ามือปืน

เมื่อเวลาประมาณ 08.45น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงที่ปาก ซอยจรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะจึงรีบให้การช่วยเหลือนำตัวส่งรพ.ศิริราช

 


 

การสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ทราบว่าเมื่อช่วงเช้าที่มีประชาชนพลุ่กพล่าน จู่ๆ เกิดเสียงปืนดังขึ้น บริเวณ ปาก ซอยจรัญสนิทวงศ์  11 ทำให้ประชาชนที่อยู่บริเวณนั้นแตกตื่นวิ่งหนีตาย หลังเหตุการณ์ชุลมุนก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ถูกกระสุนลูกหลงเข้าที่หน้าผาก เป็นกระสุนลูกปรายฝังเข้าไปที่ผิวหนัง มีเลือดออกจำนวนมากมาก แต่ยังถามตอบรู้เรื่อง มีสติดี จึงรีบนำส่งที่ รพ.ศิริราช

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีบาดแผลจากกระสุนที่ขา 1 คน และที่ใต้ราวนมขวา  1 คน ทั้ง 2 คน มีสติ ถามตอบรู้เรื่องดี แต่ช่วงที่จนท.กู้ภัยเดินทางไปถีงที่เกิดเหตุ นักเรียนทั้ง 2 คน เข้าไปอยู่ในโรงเรียนแล้ว 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในที่เกิดเหตุตำรวจพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่ หน้าร้านสะดวกซื้อ เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีจักรยานยนต์ขับผ่านมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงและรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว