แจ้งเหตุร้องเรียน
กระบะป้ายแดงเสียหลักพุงชนบ้านเรือนประชาชน เจ็บ1ราย (คลิป)

เมื่อเวลา 01.45 น ของคืนวันที่ 10 ก.ค. 62 ร.ต.อ. เชิดศักดิ์ พันธุ์พาณิชย์ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ์ ได้รับแจ้ง จากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดโคกขวาง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ เฉี่ยวชนบ้านเรือนประชาชน จนได้รับความเสียหาย ริมถนนสาย 3719 โคกขวางมุ่งหน้าท่าตูม บริเวณ ข้างโรงเรียนศรีมหาโพธิ์ หมู่ที่ 9 ต. ศรีมหาโพธิ์ อ. ศรีมหาโพธิ์ จ. ปราจีนบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย กำลังนำส่ง รพ. ศรีมหาโพธิ์ หลังจากรับแจ้ง รถตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 115 / 13-14 ม.9 ซึ่งเปิดเป็นร้านขายส้มตำ ไก่ย่าง ของนาย สมชาย บุญรักษา เบื้องต้น พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Nissan Navara สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ก 1190 ปราจีนบุรี เสียหลักพลิกตะแคงข้างอยู่ข้างเสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ส่วนคนขับทราบ ชื่อคือนายสมโภชน์ คำทำ อายุ37 ปี ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ. ศรีมหาโพธิ์ ไปก่อนหน้าแล้ว  ส่วนบริเวณร้านค้าที่ปลูกเป็นเพลิงขายส้มตำไก่ย่าง ถูกรถยนต์คันดังกล่าว เฉี่ยวชน พังทั้งแถบ รวมไปถึงทรัพย์สินภายในร้านได้รับความเสียหาย

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยของการเสียหลักมาตั้งแต่บริเวณ หน้าสถานีไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค ศรีมหาโพธิ์ก่อนที่รถจะเสียหลักข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งของถนนและ เฉี่ยวชนชนกับร้านค้าดังกล่าวจนทำให้รถพลิกตะแคงข้าง อย่างที่เห็น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวอีกครั้งถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ สาย หนูแดง ปราจีนบุรี