แจ้งเหตุร้องเรียน
อีกแล้ว!!นายช่างทีโอทีรมควันตัวเองคารถยนต์ในลานจอดรถบริษัท

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 10 ก.ค. 62  ร.ต.อ.นิพนธ์  พลสวัสดิ์   รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์  จ.เมืองนนทบุรี  ได้รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์เหตุเกิดภายในลานจอดรถของบริษัท ที โอ ที จำกัด ถนนงามวงศ์วาน จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญเข้าตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบพนักงานบริษัท ที โอ ที กำลังมุงดูรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่น อเมร่า สีขาว ทะเบียน 7กง-7010 กทม. ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพนายวิทยา พิชิต อายุ 48 ปีชาว จ.นนทบุรี ตำแหน่งนายช่างระดับ 6 นอนเสียชีวิตลักษณะปรับเบาะเอนนอนที่เบาะนั่งข้างคนขับพบถุงถ่านวางอยู่  ส่วนที่พื้นวางเท้าเบาะหลังด้านซ้ายพบเตาถ่านจุดไฟจนมอดดับแล้วเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำเอาร่างของนายวิทยา ฯออกมาด้านนอกรถยนต์เพื่อให้ทางแพทย์ชันสูตร

 

 

 

 

 

น.ส.จิราพร  ภรรยาผู้เสียชีวิต  กล่าวว่า  เมื่อวันอาทิตย์ช่วงเย็นผู้ตายได้เข้าไปเอารถยนต์คันก่อเหตุที่บ้านหลังจากนั้นผู้เสียชีวิตก็ไม่ได้กลับเข้าบ้านอีก พอวันจันทร์ตนจึงได้เดินทางมาดูผู้เสียชีวิตที่ทำงานก็เห็นว่ารถยนต์จอดอยู่ที่ลานจอดรถเข้าใจว่าผู้เสียชีวิตน่าจะทำงานอยู่ตามปกติ จนกระทั่งวันนี้มีเพื่อนร่วมงานโทรไปบอกกับตนว่ามีกลิ่นเหม็นออกมาจากรถยนต์และพบว่านายวิทยาฯ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้เสียชีวิตไม่ได้ทะเลาะอะไรกันและตัวนายวิทยาฯ ก็ไม่เคยบ่นหรือพูดถึงปัญหาอะไรเลยแม้แต่น้อย แต่ด้วยนายวิทยาฯมีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันแต่ไม่แน่ใจว่านายวิทยา ฯก่อเหตุฆ่าตัวตายด้วยสาเหตุอะไร

 

 

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามรายละเอียดทางภรรยาผู้เสียชีวิตไว้ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่มีใครยืนยันว่าผู้เสียชีวิตนั้นตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยสาเหตุอะไรจะต้องสอบปากคำภรรยาเพิ่มเติมอีกครั้งส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป