แจ้งเหตุร้องเรียน
สลด ! หนุ่ม เซเว่น ขี่จยย. เสียหลัก หลุดโค้งบนสะพาน ร่างหล่นกระแทก ท้ายรถเก๋งด้านล่าง เสียชีวิต

วันนี้(11มิ.ย.62) เวลาประมาณ17.00น.เกิดอุบัติเหตุชายขับขี่จักรยานยนต์เสียหลักพลัดตกจากสะพานลอยข้ามห้าแยกปากเกร็ด(สะพานพระราม4)ช่วงโค้งเมเจอร์ร่างหล่นลงมาด้านล่างกระแทกท้ายกระโปรงรถเก๋งที่กำลังเคลื่อนตัวอยู่พื้นราบ ถนนแจ้งวัฒนะหน้าเมเจอร์ปากเกร็ด เสียชีวิต  หลับรับแจ้งเหตุ พ.ต.ท.สัญญา บุญสุวรรณ์ สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ 

 

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายเบญจพล มีหิรัญ อายุ 22 ปี เป็นนักศึกษาของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ปี 3 สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ที่ฝากระโปรงท้ายรถยนต์เก๋งโตโยต้าอัลติส สีทอง หมายเลขทะเบียน วร -798กรุงเทพมหานคร ซึ่งให้การเบื้องต้นว่า ตนขับรถในช่องทางกลางของ ถ.แจ้งวัฒนะ ขณะนั้นการจราจรติดขัดรถค่อยๆเคลื่อนตัว อยู่ๆก็ได้ยินเสียงดังสนั่น ตอนแรกตนคิดว่าเป็นยางระเบิด แต่ได้ยินคนตะโกนว่ามีคนตกลงมาที่กระโปรงหลังรถตนแล้ว ทั้งนี้บนนสะพานพระราม 4 ซึ่งเป็นทางโค้งเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น PCX  สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะเป็นการเสียหลักชนขอบราวสะพานเอง หรือมีรถอื่นเฉี่ยวชนก่อนที่ตัวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นจะตกลงมาสู่ด้านล่างเสียชีวิต จะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบนสะพานอีกครั้ง ขณะนี้ได้ประสานแจ้งให้ญาติผู้เสียชีวิตทราบแล้ว ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจะนำร่างส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์  ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป