แจ้งเหตุร้องเรียน
ดูหน้าชัดๆนางโจร"จิราพร "ยังลอยนวลหลอกเหยื่อไม่เว้นวัน
ดูหน้าชัดๆนางโจร"จิราพร "ยังลอยนวลหลอกเหยื่อไม่เว้นวัน

ยังไม่จบไม่สิ้น สำหรับมิจฉาชีพสาวรายนี้ "จิราพร จิตรฤทธิ์" ที่ทางเพจ "123คนดีมีน้ำใจ"เคยได้รับแจ้งจากผู้เสียหายหลายแล้ว มูลค่าความเสียหายตั้งแต่หลักพัน จนถึงล่าสุด สูญเงินกว่า 6 หมื่นบาท เพราะหลงเชื่อกลโกงของ"จิราพร" ในการหลอกขายโทรศัพท์มือถือและที่หน้าเฟซบุ๊กของ "จิราพร" ยังมีการโพสต์หลอกขายโทรศัพท์มือถือ รวมถึงหลอกประมูลสิ่งของอยู่ตลอด 

 

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนไปเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม ปี 61 เพจ"123คนดีมีน้ำใจ" ได้รับแจ้งเรื่องจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ "จิราพร" เป็นรายแรก แต่เมื่อเราตรวจสอบ และโพสต์เรื่องของ "จิราพร" ข้อมูลของแม่โจรสาวรายนี้ ก็ผุดขึ้นมาราวกับเห็ดพิษหน้าฝน  และถึงแม้ "จิราพร" จะเคยถูกจับแล้ว เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 61  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางยี่เรือ จับกุมตัวได้ที่ร้านอาหาร ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 70/3 ซึ่งมีผู้อ้างว่าเป็นร้านของ"จิราพร" ในข้อหาฉ้อโกง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวจิราพร ส่งมาดำเนินคดีที่สภ.เมือง สุพรรณบุรี  แต่ ในที่สุด จิราพร  ก็ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว โดยศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ตีวงเงินประกัน 1 แสน และต้องเดินทางไปรายงานตัวต่อศาล ในวันที่ 7  มกราคม แต่สุดท้าย ก็หายเข้ากลีบเมฆ 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นไม่นาน เพจ"123คนดีมีน้ำใจ" ก็ยังได้รับแจ้งเรื่องว่าถูก"จิราพร" หลอกขายโทรศัพท์ อยู่เรื่อยๆ โดยใช้เฟซบุ๊ก "รักมาก มากรัก" หรือ ชื่อ "Jiraporn Jittarit"ในการหลอกลวงขายโทรศัพท์มือถือ เป็นหลัก  ขณะที่การหลอกให้เหยื่อโอนเงินนั้น "จิราพร" จะมีบัญชีธนาคารให้โอนเงินเข้าในชื่อของผู้อื่นหลากหลายบัญชี  ซึ่งก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่า เจ้าของบัญชีนั้นๆ ร่วมแก๊งเดียวกันกับ "จิราพร" หรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

เพจ"123คนดีมีน้ำใจ"  ขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่มีเบาะแส หรือ ข้อมูลในการติดตามตัว นางโจร รายนี้ เพื่อจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี หากใครมีเบาะแส กรุณาแจ้งมาที่ ศูนย์ 123คนดีมีน้ำใจ โทร 02-526-1123  Facebook:123คนดีมีน้ำใจ