แจ้งเหตุร้องเรียน
ฮาเลย์ เดวิดสัน จิตอาสาคนดีมีน้ำใจ ขี่รถเพื่อทำบุญมอบเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ แจกหมวกกันน็อคฟรี(คลิป)

วันที่ 8 มิถุนายน 2562 พ.ต.อ.มานพ ภุชงค์ ผกก.สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย คุณสันธยา โพธิ์เกตุ ประธานชมรม Immortals thailan (ฮาเลย์ เดวิดสัน) กทม. คุณบพิธ ฤกษ์สำราญ โคราชไบค์วิค คุณนิพนธ์ จันทะนาม และสมาชิกชมรม Immortals thailand (ฮาเลย์ เดวิดสัน ) ปากช่องช่วยกัน ร่วมเปิดโครงการ เปิดไฟใส่หมวก รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย ด้วยการแจกหมวกกันน๊อค ฟรี 300 ใบ ให้กับประชาชนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาเข้าร่วมโครงการ บริเวณ ถนนมิตรภาพสายเก่า ทางคู่ขนาน หน้า สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โดยมีประชาชนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาเข้าร่วมโครงการจำนวนมากโดยจะมี เจ้าหน้าที่ตำรวจและสมาชิกชม Immortals thailand (ฮาเลย์ เดวิดสัน) ช่วยกันแจกและสวมใส่หมวกกันน๊อคให้ ประชาชน บรรยากาศในการรับหมวกเป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประชาชนขี่รถจักรยานยนต์มาต่อแถวยาวเหยียดเพื่อรอรับหมวก จนถึงหมวกใบสุดท้ายใบที่ 300 ก็เสร็จสิ้นโครงการ และชมรม Immortals thailand (ฮาเลย์ เดวิดสัน) พร้อมด้วยสมาชิกกว่า 50 คันได้เดินทางไปที่ โรงพยาบาลปากช่องนานา เพื่อมอบเงินจำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาท) และรถเข็นนั่งสำหรับผู้ป่วย จำนวน 10 คัน โดยมี น.พ.ธงชัย เขมรัตน์ตระกูล คุณอัญชลี ศรีวัฒน์พงศ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลปากช่องนานา เป็นตัวแทนรับมอบและต้อนรับ

ซึ่งคุณสันธยา โพธิเกตุ ประธานชมรม I mmortals thailan (ฮาเลย์ เดวิดสัน) ได้บอกว่า อยากตอบแทนสังคมที่ อ.ปากช่อง บ้างซึ่งทางชมรมจะขี่รถผ่านบ่อยในการเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆและมาที่ อ.ปากช่อง บ่อยครั้ง จึงได้ประชุมสมาชิกในชมรมเพื่อรวมเงินช่วยบริจาคเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลปากช่องนานา และตลอดเวลาชมรม Immortal thailand ( ฮาเลย์ เดวิดสัน) ได้ร่วมกันทำกิจกรรมช่วยสังคมเสมอมาด้วยการขี่รถฮาเลย์ เดวิดสัน ไปทั่วประเทศ เพื่อไปทำบุญและทำสาธารณะประโยชน์ในพื้นที่ต่างๆตลอดทั้งปี ไม่ได้แค่มาขี่รถเที่ยวโก้ๆ เมื่อมีโอกาสมาปากช่อง จึงอยากช่วยเหลือสังคมที่อ.ปากช่อง บ้างเพราะสมาชิกของชมรมก็มีอยู่ อ ปากช่องด้วย และถ้าหน่วยงานต่างๆขาดเหลืออะไรก็ให้แจ้งสมาชิกของชมรมในพื้นที่นั้นๆ ทางชมรมจะได้ประชุมหารือกันเพื่อช่วยสังคมต่อไป 

 

ภาพ / ข่าว กรกฤต บัวพิมพ์ (นักข่าวบ้านนอก) รายงาน