แจ้งเหตุร้องเรียน
กระบะชนจยย.2นักเรียนเจ็บสาหัส ส่วนโชเฟอร์ตีนผีซิ่งหนีผิดไร้ความรับผิดชอบ

เกิดเหตุรถกระบะซิ่งชนรถจักรยานยนต์  2 นักเรียนย่านบางปู กระเด็นนอนแน่นิ่งเจ็บสาหัส กลางถนนย่านตำบลบางปูใหม่ จ.สมุทรปราการ หลังกระบะตีนผีก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันที่ 14 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ทาง ร.ต.อ.คมกฤชต์ ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางปู ได้รับแจ้งมีผู้โดนรถชนและได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 49+550 ม.5 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

 

ในที่เกิดเหตุพบนักเรียนชายวัยรุ่น นอนนิ่งในชุดนักเรียนอยู่บนถนนสุขุมวิทสายเก่า ซึ่งทางอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งให้ความช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจอยู่ตลอดเวลา และห่างออกมาอีกประมาณ 10 เมตร ก็พบอาสาสมัครร่วมกตัญญูกำลังเร่งช่วยเยาวชนอีกหนึ่งรายเพื่อเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง 

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่าขณะกำลังทำงานอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุได้เห็นรถจักรยานยนต์ ของนักเรียนชาย ขับชิดขวาเพื่อกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยฝั่งตรงข้าม แต่รถกระบะขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนจักรยานยนต์ ที่มี 2 นักเรียนอย่างแรงทำให้กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ส่วนรถจักรยานยนต์กระเด็นไกลไปกว่า 100 เมตร 

 

 

 

ซึ่งในส่วนคดีทางร้อยเวรเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา “ขับรถชนคนบาดเจ็บสาหัส” และหลบหนี โดยเบื้องต้นจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี ก่อนที่จะติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป